Archive for the ‘Health’ Category

ร่างกายจำเป็นต้องบริโภคอาหารเสริมหรือไม่

อาหารเสริมชาย

อาหารเสริมเป็นสารที่คุณอาจใช้เพื่อเพิ่มสารอาหารในอาหารหรือเพื่อลดความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพเช่นโรคกระดูกพรุนหรือโรคข้ออักเสบ อาหารเสริมมาในรูปแบบของยาเม็ดแคปซูลผงแท็บเจลสารสกัดหรือของเหลว อาจมีวิตามินแร่ธาตุไฟเบอร์กรดอะมิโนสมุนไพรหรือพืชอื่น ๆ หรือเอนไซม์ บางครั้งมีการเพิ่มส่วนผสมในอาหารเสริมลงในอาหารรวมทั้งเครื่องดื่ม ไม่จำเป็นต้องมีใบสั่งแพทย์เพื่อซื้ออาหารเสริม การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่หลากหลายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรับสารอาหารที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตามบางคนไม่ได้รับวิตามินและแร่ธาตุเพียงพอจากอาหารประจำวันและแพทย์อาจแนะนำให้ทานอาหารเสริม อาจให้สารอาหารที่อาจขาดหายไปจากอาหารประจำวัน ปรึกษาแพทย์ก่อนทานอาหารเสริมชาย ซึ่งอาหารเสริมบางชนิดสามารถเปลี่ยนวิธีการทำงานของยาที่คุณอาจใช้อยู่แล้ว หากแพทย์แนะนำอาหารเสริมให้คุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับแบรนด์ที่แพทย์แนะนำและรับประทานตามคำแนะนำ คุณสงสัยว่าคุณต้องการอาหารเสริมหรือไม่ บางทีคุณอาจจะทำ แต่มักจะไม่เป็นเช่นนั้น ถามตัวเองว่าทำไมคุณถึงคิดว่าคุณอาจต้องการทานอาหารเสริม คุณกังวลเกี่ยวกับการได้รับสารอาหารเพียงพอหรือไม่ เป็นเพื่อนเพื่อนบ้านหรือใครบางคนในการค้าที่แนะนำให้คุณใช้หรือไม่ โฆษณาอาหารเสริมบางรายการในนิตยสารออนไลน์หรือทางทีวีดูเหมือนจะให้คำมั่นสัญญาว่าอาหารเสริมเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นป้องกันไม่ให้คุณป่วยหรือแม้แต่ช่วยให้คุณมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น บ่อยครั้งมีงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่ดีสนับสนุนข้ออ้างเหล่านี้เพียงเล็กน้อย อาหารเสริมมีราคาสูงและอาจเป็นอันตรายควรพูดคุยกับแพทย์เพื่อขอคำแนะนำก่อนทาน

เปิดสอนทำขนมเค้กในบ้านดีหรือไม่

สวัสดีครับทุกท่านสำหรับเรื่องราวที่ผมจะพูดถึงในวันนี้เป็นเรื่องที่ต้องบอกว่าเกี่ยวข้องหรือตรงกับผู้ที่กำลังคิดจะเปิดสอนทำขนมเค้กมากที่สุดครับเพราะเนื่องจากว่าเรื่องของเราในวันนี้นั้นก็คือเรื่องที่ว่า “เราควรที่จะเปิดสอนทำขนมเค้ก” ที่บ้านของเราเองหรือไม่ สำหรับเรื่องดังกล่าวนี้หลายคนอาจจะคิดแต่เพียงว่าก็แล้วความต้องการของผู้สอนทำขนมเค้กสิ หากเขาอยากเปิดในบ้านก้เปิดหรืออยากเปิดสอนที่ไหนก็เปิดไปไม่เห็นต้องนำมาคุยเลยแต่ทว่าในความเป็นจริงแล้วมันไม่ง่ายขนาดนั้นครับเพราะในต่างประเทศเคยมีเรื่องมีราวกันมาราวนั่นก็คือเรื่องที่ว่าสาวเจ้านางหนึ่งใช้บ้านของตนเองเป็นสถานที่สอนทำขนมเค้กทำให้มีพวกมิจฉาชีพทำทีมาเล่าเรียนเพื่อดูลาดเลาว่าอะไรอยู่ตรงไหน ครั้นพอตกดึกก็พาพวกมางัดแงะบ้านและขโมยของไปได้เงินไปมากมาย ดังนั้นสำหรับเรื่องนี้ถ้าหากผู้ประกอบการเองอยากที่จะเปิดโรงเรียนสอนทำขนมเค้กและเบเกอรี่ ในบ้านจริงๆแล้วล่ะก็ควรที่จะต้องเตรียมตัวเอาไว้ให้ดี ไม่ควรวางของล่อตาล่อใจคนที่เข้ามาเรียนและหากเป็นไปได้ควรที่จะพื้นที่สำหรับการเรียนการสอนอยู่บริเวณนอกตัวบ้าน พยายามไม่ให้ผู้เรียนเข้าไปในตัวบ้านจะเป็นการดีที่สุดครับเพราะเราเองก็ไม่รู้ว่าใครเป็นใครดังนั้นการกันเองก่อน ป้องกันเอาไว้ก่อนที่จะเกิดปัญหาจึงเป็นวิธีการที่ดีที่สุดที่ผู้สอนที่ต้องการเปิดบ้านตัวเองเป็นสถานที่เรียนควรกระทำครับผม

ประเภทของชุดตรวจสารเสพติด

สวัสดีครับทุกคนสำหรับเรื่องราวที่ผมจะมาพูดถึงในวันนี้ก็คือเรื่องของประเภทของชุดตรวจสารเสพติดว่าชุดตรวจสารเสพติดนั้นมันมีกี่ชนิด กี่ประเภทและอะไรบ้างซึ่งผมเองนั้นเชื่อเหลือเกินครับว่าหลายคนน่าจะอยากที่จะรู้เรื่องนี้เพราะแม้แต่ผมเองที่เมื่อเริ่มแรกได้ยินเรื่องของชุดตรวจสารเสพติดเองก็ยังอยากที่จะรู้เรื่องดังกล่าว จากการศึกษาเรื่องของชุดตรวจสารเสพติดด้วยตัวเองทำให้ผมรู้ว่าแท้จริงแล้วนั้นชุดตรวจสอบสารเสพติดไม่มีการแบ่งประเภทอย่างเด่นชัดเหมือนกับอุปกรณ์ทางการแพทย์หรือชุดตรวจสอบอื่นๆ แต่ถึงกระนั้นก็ยังพอที่จะจำแนกแจกแจงได้ว่ามันนั้นสามารถแบ่งออกได้ตามชนิดของการตรวจสอบสารเสพติดได้สองประเภท สองชนิดนั่นก็คือแบบหยดกับแบบจุ่มครับซึ่งทั้งสองแบบนั้นถึงแม้ว่ามันจะมีวิธีการใช้ที่แตกต่างกันแต่มันเองก็สามารถที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีเท่าๆ กันและผลลัพธ์ที่ได้นั้นก็ยังเหมือนๆ กันอีกครับ นอกจากการแบ่งตามประเภทของการใช้งานชุดตรวจสารเสพติดแล้ว บางครั้งเราองก็ยังสามาแรถแบ่งมันออกตามประเภทของยาเสพติดได้อีกด้วยครับโดยเท่าที่ทราบเขามีการแบ่งชุดตรวจสารเสพติดตามประเภทของสารเสพติดออกเป็นประเภทยาบ้า ยาไอซ์, ชุดตรวจสารเสพติดประเภทกัญชา เป็นต้นแต่ทว่าการแบ่งประเภทของชุดตรวจสารเสพติดแบบนี้นั้นได้รับความนิยมน้อยกว่าแบบแรกที่เป็นมาตรฐานสากลในการแบ่งมากกว่า แล้วพบกันใหม่ในตอนหน้าสวัสดีครับ

อยากนวดเพิ่มขนาดต้องทำอย่างไร

ทุกท่านครับวันนี้ผมเองจะมาพูดถึงเรื่องของการนวดเพิ่มขนาดแบบเจาะลึกกันสักหน่อยดีกว่าครับเพราะหลายตอนที่ผ่านมาผมเองมักจะพูดแต่ข้อดี ข้อเสียของการนวดเพิ่มขนาดแต่ยังไม่มีการพูดถึงขั้นตอนหรือวิธีการแต่อย่างไรดังนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องนี้กันครับ                 สำหรับคนที่อยากนวดเพิ่มขนาดเลยนั้นอย่างแรกสุดก็คือการทำความเข้าใจกับการนวดเพิ่มขนาดให้ดีเสียก่อนครับซึ่งการนวดเพิ่มขนาดนั้นโดยหลักๆ แล้วจะมีกันอยู่สองแบบคือแบบนวดแบบธรรมดาซึ่งก็คล้ายคลึงกับการช่วยตัวเองและการนวดเพิ่มขนาดโดยใช้อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมอาทิเช่นกระบอกสุญญากาศหรือนำมันประกอบการนวดนั่นเองครับ เมื่อเรารู้ว่าจะใช้วิธีใดแบบใดแล้วสิ่งหนึ่งที่ควรพิจารณาและปฏิบัติก็คือเรื่องของความสม่ำเสมอในการนวดเพิ่มขนาดเพราะมาถึงตอนนี้หลายคนที่คิดจะนวดเพิ่มขนาดย่อมต้องรู้แล้วว่าการนวดเพิ่มขนาดนั้นต้องใช้ระยะเวลาพอสมควรดังนั้นเรื่องของความอดทนและความสม่ำเสมอจึงเป็นเรื่องที่สำคัญอีกเรื่องหนึ่งสำหรับผู้ที่ใช้วิธีนวดเพิ่มขนาดควรพึงสังวรและพิจารณา อีกเรื่องหนึ่งที่ผมเองอยากจะโฟกัสให้คนที่เลือกวิธีดังกล่าวโดยใช้ตัวช่วยน้ำมันได้ทราบก็คือในการใช้น้ำมันเพื่อช่วยในการนวดเพิ่มขนาดนั้นควรเลือกน้ำมันที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและอวัยวะเพศเพราะเนื่องจากว่าผิวหนังบริเวณอวัยวะเพศชายนั้นมันมีความอ่อนบางกว่าผิวหนังบริเวณอื่นๆ ดังนั้นถ้าใช้น้ำมันที่มีความเป็นกรด เป็นด่างมาก ไปก็อาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองกับอวัยวะเพศและเป็นแผลได้ครับ